Eiga Doraemon – Nobita no Shin Kyouryuu (2020)

Thông tin Tên: Eiga Doraemon – Nobita no Shin Kyouryuu (Doraemon: Nobita và chú khủng long mới) Tựa gốc: ドラえもん のび太の新恐竜 Ngày công chiếu (Ngày/tháng/năm): 07/08/2020 Ngày phát hành DVD/BD: 16/12/2020 Nguyên tác: Fujiko F. Fujio Hãng sản xuất: Toho, Shin-Ei Animation Thời lượng: 1 giờ 50 phút

Hướng dẫn viết test ReactJS app chi tiết cho người mới bắt đầu

Các lập trình viên đều biết việc test là rất quan trọng trong quá trình phát triển phần mềm, nhất là với các ứng dụng lớn. Lý do thì rất nhiều: – Bạn sẽ có thể làm vỡ, hỏng ứng dụng dù chỉ đổi 1 dòng code. – Test thủ công sau mỗi lần sửa…(Continue Reading)

Cách thêm/chuyển remote repository vào project có git sẵn

Mặc định khi clone một project từ git (github, gitlab,…), trong thư mục của project sẽ có một thư mục con tên .git. Trong đó có một số file và thư mục có dạng: Cái ta quan tâm ở đây là file config. Nội dung của file có dạng: Để ý rằng khi ta push…(Continue Reading)

Flutter Architecture với Provider và Provider Architecture MVVM (phần 1)

Để khỏi mất thời gian giới thiệu. Chúng ta có luôn 2 từ khoá, cũng là 2 thư viện được sử dụng để thiết kế khung code cho Flutter. Do Flutter là UI framework dạng widget/component tương tự với React, ta cũng có thể dùng Redux nhưng khối lượng code sẽ dày lên không cần…(Continue Reading)

Điều hướng màn hình bằng Generated Route trong Flutter

https://www.filledstacks.com/snippet/clean-navigation-in-flutter-using-generated-routes/ Trong Flutter Framework có 2 cách để xử lý điều hướng màn hình là Named Route (điều hướng màn hình theo tên) và điều hướng màn hình trực tiếp (tạo ra Widget chứa Scaffold / Widget chính của màn hình thứ 2, sau đó nhảy đến màn hình mới tạo này). Cách thứ hai…(Continue Reading)

Cài đặt Tensorflow-GPU với Conda và NVIDIA CUDA Toolkit trên Windows

PIP là công cụ quản lý gói (package manager) cho Python, và thường thì để cài đặt Tensorflow chúng ta thường sử dụng ngay lệnh: Tuy nhiên còn có một cách khác tốt hơn và cung cấp hiệu năng cao hơn là sử dụng Conda/Anaconda để cài đặt. Conda cũng là một package manager, dùng…(Continue Reading)